23 - 24 กันยายน 2565 แวะมา เที่ยวนครนายก ฟังดนตรี ช้อปของกิน ของใช้ ชิลๆ ไปกับบรรยากาศหน้าฝน และ เขื่อนขุนด่านปราการชล ในงาน Music in The Rain @ เขื่อนขุนด่านปราการชล

23 - 24 กันยายน 2565 แวะมา เที่ยวนครนายก ฟังดนตรี ช้อปของกิน ของใช้ ชิลๆ ไปกับบรรยากาศหน้าฝน และ เขื่อนขุนด่านปราการชล ในงาน  Music in The Rain @ เขื่อนขุนด่านปราการชล
📢 23 - 24 กันยายน 2565 แวะมา #เที่ยวนครนายก ฟังดนตรี 🎵🌀ช้อปของกินของใช้🛍🌭🍩 ชิลๆ ไปกับบรรยากาศหน้าฝน 🌨🌈และเขื่อนขุนด่านปราการชล ในงาน  “☔️𝑴𝒖𝒔𝒊𝒄 𝒊𝒏 𝒕𝒉𝒆 𝑹𝒂𝒊𝒏 @ เขื่อนขุนด่านปราการชล “
⏰  15.00 - 22.00 น. 
📍   ลานบริเวณ #เขื่อนขุนด่านปราการชล 
        ต.หินตั้ง อ.เมือง
✌️#เข้าฟรีจ้า….. 🎵🚙🌀
มีร่มสวยๆ เสื้อกันฝน หรือพร๊อพเก๋ๆ ก็เตรียมกันมา Selfie ในงานได้นะจ๊ะ
📲รายละเอียดติดต่อ : 096-8911510 
📝สำหรับผู้มาเที่ยวงาน หรือเขื่อนขุนด่านปราการชล ก่อนเข้ามาที่งานก็สามารถแวะเที่ยวชมสถานที่และทำกิจกรรมในบริเวณใกล้เคียงได้ ดังนี้เลยจ้า
📍พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ นครนายก พระบรมชนกชลพัฒน์  ที่เปิดให้เข้าชมฟรี ทุกวัน พุธ - อาทิตย์ เวลา 09.00 - 16.00 น. ตั้งอยู่ทางด้านล่างก่อนทางขึ้นไปบนเขื่อน  มีเจ้าหน้าที่พร้อมให้คำแนะนำ ให้ข้อมูลในการเยี่ยมชม 
📍 ศูนย์ภูมิรักษ์ธรรมชาติ (bhumirak) ตั้งอยู่บริเวณบ้านท่าด่าน ตำบลหินตั้ง อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก เป็นศูนย์นิทรรศการที่รวบรวมข้อมูล และกิจกรรมที่แสดงให้เห็นโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ร.9 อาทิ ด้านการเกษตร ด้านปศุสัตว์ ด้านสิ่งแวดล้อม และด้านพลังงาน ที่ทรงมุ่งการพัฒนาด้วยการแก้ไขปรับปรุงคุณภาพของ คน ดิน น้ำ ป่า อย่างเป็นระบบ ด้านในมีความร่มรื่นด้วยสวน ต้นไม้สารพัดชนิด
📍 #กิจกรรมล่องเรือชมเขื่อนขุนด่านปราการชล โดยมีจุดให้บริการอยู่ด้านบนลานจอดรถของเขื่อน โดยนั่งเรือหางยาวชมบรรยากาศของเขื่อนฯ พร้อมแวะชมน้ำตกถึง 3 แห่ง ที่มีความงดงาม ในฤดูฝน คือ น้ำตกผางามงอน น้ำตกคลองคราม และน้ำตกเขาช่องลม ใช้เวลาประมาณ 2-2.30 ชม. ค่ารั่วชมคนละ 200 บาท (ชาวไทย)
📍#กิจกรรมล่องแก่งลำน้ำนครนายก เป็นการล่องแก่งเรือยาง ลำละ 8 คน โดยจุดเริ่มต้นของการล่องแก่งแม่น้ำนครนายกอยู่ที่บริเวณเชิงสะพานท่าด่าน หลังเขื่อนคลองท่าด่าน อันเนื่องมาจากพระราชดำริ และจะไปสิ้นสุดการล่องที่บริเวณบ้านวังยาว  ในระดับความแรงของสายน้ำที่ระดับ 1-3 ผ่านแก่งต่าง ๆ ที่สร้างความสนุกตื่นเต้นตลอดระยะทางในการล่องแก่งประมาณ 2 ชั่วโมง
#เที่ยวนครนายก #musicintherainNakhonnayok
#เขื่อนขุนด่านปราการชล #
แชร์ :